Gửi tin nhắn
Chongqing Niubai Electromechanical Equipment Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Home > Tin tức >
Company News About Sự khác biệt giữa tấm acrylic và tấm PC
Sự kiện
Contacts
Contacts: Mr. Xiang
Contact Now
Mail Us

Sự khác biệt giữa tấm acrylic và tấm PC

2023-12-15
Latest company news about Sự khác biệt giữa tấm acrylic và tấm PC

Với sự phổ biến của acrylic, nhiều người không đặc biệt rõ ràng về sự khác biệt giữa bảng PC và bảng acrylic trong cuộc sống hàng ngày của họ.biên tập viên sẽ giới thiệu ngắn gọn sự khác biệt giữa acrylic và bảng PC cho tất cả mọi người.

 

1. Vật liệu

Các nguyên liệu thô cơ bản của tấm acrylic và tấm PC khác nhau. Acrylic được tạo ra bằng cách polymerize methyl methacrylate monomers (MMA) của axit acrylic.Bảng PC chủ yếu được tạo thành từ polycarbonate và được sản xuất bằng công nghệ đồng ép.

 

2. Nhìn ngoài

Cả bảng acrylic và bảng PC đều có độ truyền ánh sáng tốt. độ truyền ánh sáng của bảng acrylic là trên 92%, và độ truyền ánh sáng của bảng PC có thể lên đến 89%.Thật khó để phân biệt chúng dựa trên thực tế này.

 

3. Thanh đốt

Theo tiêu chuẩn GB 50222-95 của nhà tôi, bảng PC không thể cháy khi tiếp xúc với lửa. Điểm tự cháy của chúng là 580 ° C, và chúng sẽ tự tắt sau khi được lấy ra khỏi lửa.Do đóKhi acrylic cháy, ngọn lửa trong suốt, không có khói hoặc bong bóng,và sợi chỉ có thể được kéo ra khi dập. Khi các bảng đúc cháy, không có khói, không có bong bóng, và không có âm thanh nóng bỏng, và không có sợi khi dập.

 

4. Kháng va chạm

Bảng PC có khả năng chống va chạm tốt và không dễ bị gãy khi rơi xuống.

 

5.K UV

Khả năng tia cực tím trên bề mặt của máy tính là 5 lần so với axit acrylic ngoài trời.và bảng PC có thể đạt được 10 năm.

 

6Giá cả

So với bảng acrylic, bảng PC đắt hơn bảng acrylic. Ví dụ, giá của bảng PC dày 3MM mỗi mét vuông là khoảng 195 nhân dân tệ;Giá của tấm acrylic dày 5MM trong cùng một khu vực là khoảng 265 nhân dân tệCác tấm acrylic và ống kính acrylic được sử dụng rộng rãi trong màn hình TV, ánh sáng, thủ công, triển lãm và triển lãm, cơ sở giao thông, quảng cáo, đồ nội thất và các lĩnh vực khác.Giá của nhà sản xuất tấm acrylic, tấm acrylic bảng báo giá mới nhất cần liên hệ với nhà sản xuất của chúng tôi, muốn biết thêm thông tin về tấm acrylic hoặc tấm gương liên quan,xin vui lòng chú ý đến trang web chính thức của chúng tôi hoặc tư vấn qua điện thoại.