Gửi tin nhắn
Chongqing Niubai Electromechanical Equipment Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Home > Tin tức >
Company News About Làm thế nào để chọn tấm acrylic: Chongqing Niu Bai Acrylic dạy bạn cách lựa chọn acrylic đúng cách?
Sự kiện
Contacts
Contacts: Mr. Xiang
Contact Now
Mail Us

Làm thế nào để chọn tấm acrylic: Chongqing Niu Bai Acrylic dạy bạn cách lựa chọn acrylic đúng cách?

2023-12-14
Latest company news about Làm thế nào để chọn tấm acrylic: Chongqing Niu Bai Acrylic dạy bạn cách lựa chọn acrylic đúng cách?

Với giá cả khác nhau trên thị trường, nó là phổ biến để có những nghi ngờ.Tôi sẽ giới thiệu một số mẹo để mua tấm acrylic trong suốt, giúp bạn mua những cái chất lượng cao.

 

1Nhận ra thông qua khả năng truyền ánh sáng: Các tấm acrylic tốt phát ra ánh sáng tinh khi được chiếu bởi đèn pin điện thoại. Chúng không chuyển sang màu vàng hoặc màu xanh.Các tấm chất lượng cao có khả năng truyền ánh sáng cao hơn.

 

2. Xem xét màu sắc của các cạnh: Các cạnh của tấm acrylic trong suốt tuyệt vời nên trong suốt.chúng chắc chắn kém chất lượng hoặc được làm từ vật liệu tái chế.

 

3- Xác định thông qua các cạnh cao su mềm: Để ngăn ngừa va chạm, vật liệu mới và tốt được đóng gói với các cạnh cao su mềm.Điều này có thể được sử dụng để phân biệt giữa vật liệu tái chế và vật liệu mớiTuy nhiên, bản thân bảng đổ có thể có cạnh PVC. Chú ý đến giao diện giữa PVC và acrylic. Nếu nó rõ ràng là quá vàng hoặc trắng, nó cũng là vật liệu phân hủy tái chế.

 

4- Nhận diện bề mặt: Nếu bề mặt của tấm acrylic mịn, tròn, tinh tế và cảm thấy tốt, nó ít có khả năng để lại dấu vân tay.

 

5Kiểm tra ngoại hình: Mảng acrylic tốt có ngoại hình đẹp, khả năng truyền ánh sáng tốt và không có vết bẩn hoặc ít điểm tinh thể.Họ cũng không có bất kỳ hiện tượng bất lợi như vàng hoặc co lạiNgược lại, các vật liệu chất lượng kém được sản xuất từ các vật liệu tái chế, và ngoại hình của chúng kém với nhiều vết bẩn, điểm tinh thể và tạp chất.

 

6- Nhận dạng qua âm thanh: Nếu bề mặt của tấm acrylic tạo ra một âm thanh không rõ ràng và mờ khi chạm vào, nó là thật.nó nên là một bảng PS thay vì một tấm acrylicNgoài ra, hãy chú ý đến thực tế rằng có nhiều tuyên bố về các tấm acrylic sản xuất trong nước trên thị trường, tương đối rẻ.Chúng có thể là những tấm PS giả vờ là tấm acrylic.

 

7. Kiểm tra bằng cách đốt cháy: Nếu có một ngọn lửa màu xanh khi đốt cháy, nó xác nhận rằng nó là acrylic, một tấm acrylic. Nếu nó tạo ra khói đen, sau đó nó là một bảng PS hoặc vật liệu kém chất lượng. Sau khi đốt cháy, nó sẽ được kiểm tra bằng cách sử dụng các chất liệu khác nhau.Nhấn vào vùng bị cháy bằng một vật cứng và sau đó di chuyển ra xaNếu có hình vẽ, đó là tấm acrylic ép ra ngoài. Nếu không có hình vẽ, đó là một tấm đổ, đó là cách tốt nhất để phân biệt.

 

Các phương pháp trên là những phương pháp tốt để mua tấm acrylic trong suốt chất lượng cao. Khi chọn tấm acrylic trong suốt, bạn có thể phân biệt chất lượng của chúng thông qua các phương pháp trên.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin liên quan đến acrylic, bạn có thể tham khảo Chongqing Niu Bai Acrylic!